Bóng đá lễ tạ ơn

Vui chơi và trò chơi luôn là một phần giải trí tất yếu của giới trẻ cũng như người già. Người dân ở Mỹ kỷ niệm ngày hội quyên góp từ thiện này thông qua sự tham gia cuồng nhiệt của họ vào trò chơi bóng đá mang lại làn sóng vô cùng vui sướng và sảng khoái trong trái tim của vô số người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, những người bị cuồng nhiệt bóng đá trong mùa lễ hội này. Trong những năm qua, bóng đá đã trở thành đồng nghĩa với lễ hội vui vẻ của Lễ Tạ ơn.

Nhiều truyền thống thú vị đã thấm sâu vào lễ hội tạ ơn như trò đá cầu khen lễ hội này. Bóng đá chuyên nghiệp là xu hướng cuối cùng trong số các xu hướng đương đại tôn vinh tinh thần của Lễ Tạ ơn. Năm 1874, mười một năm sau tuyên bố của Lincoln, trận bóng đá liên trường đầu tiên được chơi. Hai năm sau, Hiệp hội bóng đá liên trường được thành lập ở phía đông bắc, tổ chức một trận đấu manchester city đổi logo tranh chức vô địch chủ yếu để giải trí cho mọi người vào Ngày lễ tạ ơn. Hàng năm, các đối thủ mạnh như Princeton và Yale sẽ cạnh tranh với nhau để giành lấy chiếc cúp của người chiến thắng thèm muốn nhất. Các cầu thủ, học sinh và người hâm mộ sẽ mặc màu áo trường của họ như một dấu hiệu đại diện với các biểu ngữ bay cao từ các toa tàu, khách sạn và cơ sở kinh doanh của thành phố New York. Vào Ngày Lễ Tạ ơn, các dịch vụ nhà thờ sẽ kết thúc sớm để có đủ chỗ cho người hâm mộ, với trò chơi khởi động mùa lễ hội dành cho giới thượng lưu xã hội ở New York. Nó đã trở nên phổ biến đến nỗi vào giữa những năm 1890, 1.20.000 vận động viên từ các trường cao đẳng, câu lạc bộ và trường trung học đã tham gia 5.000 trận bóng đá trong Ngày Lễ Tạ ơn trên toàn quốc.

Phong tục xem một trận bóng đá vào Ngày Lễ Tạ ơn đã phát triển trong những thập kỷ đầu của thế kỷ XX. Khi bóng đá mở đường đi vào trái tim của hàng triệu con người, khiến nó trở nên phổ biến rộng rãi ngay từ những năm 1920 và 1930 và giành cho mình vị trí danh giá như hiện tại, nhiều người bắt đầu đến sân vận động bóng đá để xem. như nhau. Các đội bóng nổi tiếng chơi cho giải bóng đá nổi tiếng thế giới của Mỹ cuối cùng đã thiết lập truyền thống chơi các trận đấu trên truyền hình quốc gia vào chiều Lễ Tạ ơn. Bên cạnh các cuộc thi đấu thông thường được tổ chức bởi liên đoàn bóng đá quốc gia được công nhận ở Mỹ, nhiều trường trung học và cao đẳng cũng tổ chức các trận bóng đá “Ngày Thổ Nhĩ Kỳ” vào cuối tuần Lễ Tạ ơn, thường là giữa các đối thủ trong khu vực hoặc lịch sử. Tuy nhiên, môn bóng đá trong Lễ Tạ ơn được chơi ở các trường học và đại học của Mỹ, giờ đây đã ít nhiều đi vào quên lãng ở hầu hết các vùng của đất nước với việc nó chỉ được duy trì ở hai thành phố nhượng quyền của giải bóng đá được công nhận toàn cầu này của Mỹ, đó là Detroit và Dallas, nơi mà bóng đá Lễ Tạ ơn rất là một cách sống.