Đánh giá trò chơi FIFA 11 Xbox 360

Người hâm mộ FIFA 10 nên lắng nghe vì trò chơi EA đã cố gắng sửa chữa một số thứ không bị hỏng và hiện đã sản xuất ra trò chơi bóng đá có thể là hay nhất mà tôi từng chơi. FIFA Soccer 11 đã loại bỏ nhiều phần khó chịu của FIFA 10 và đã thêm các tính năng mới sẽ khiến bạn bận rộn trong vài tuần tới.

FIFA 11 có các điều khiển rất nhạy và chính xác. Các cầu thủ cũng di chuyển xung quanh mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và việc bắn khá chính xác, tuy nhiên, một điều tôi thất vọng với việc bắn súng là do nhiều game thủ liên tục than vãn về mức độ hiệu quả của việc bắn chip trên FIFA 10. bắn mà bây giờ không chính xác lắm.

Trò chơi sẽ mất một chút thời gian để làm quen và ban đầu tôi cảm thấy rất khó để ghi bàn vì các hậu vệ khó bị vượt qua hơn nhiều so với các trận đấu trước. Tôi cũng nhận thấy rằng các pha tấn công của phe đối lập chơi không tốt vì họ không có xu hướng thực hiện nhiều pha chạy chỗ. Điều này dẫn đến hầu hết các trận đấu đầu tiên của tôi kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Khi bạn đã quen với trò chơi, mặc dù bạn sẽ bắt đầu thích trò chơi hơn và việc ghi bàn không phải là vấn đề. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất cả mùa giải ở chế độ sự nghiệp trước austria bundesliga khi thực sự ghi bàn từ một quả đá phạt và phạt góc. Sau thời điểm đó, tôi thấy mình ghi bàn khá thường xuyên, vì vậy tôi nghĩ vấn đề chỉ là làm quen với các chiến thuật được sử dụng và cách thực hiện chúng thành công.

Một trong những lợi thế chính của FIFA so với các đối thủ là nó có tên đội và cầu thủ được cấp phép. Bạn sẽ có thể chọn đội yêu thích của mình với những cầu thủ yêu thích của bạn và chiêm ngưỡng chất lượng tạo ra họ sống động như thật. Ngoài ra còn có hàng trăm đội để lựa chọn và bạn có thể chơi với tư cách là các đội lớn có tên hộ gia đình hoặc các đội nhỏ mà rất ít người biết đến.

Một trong những điều tôi ghét với hầu hết các trò chơi thể thao là đám đông và cách họ nhìn. FIFA Soccer 11 không thực hiện đúng điều này như nhiều trò chơi khác và đám đông dường như ăn mặc giống nhau và đứng lên ngồi xuống trong cùng một khoảng thời gian. Đây chỉ là một chút phàn nàn nhưng nếu rất nhiều trò chơi có thể tạo nên những nền trò chơi điện tử xuất sắc và thường ngoạn mục thì tôi chắc chắn rằng các trò chơi EA có thể nỗ lực một chút khi tạo ra đám đông.