Sự thất vọng đối với vận động viên bóng đá Paralympic Ellis

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Người bị bại não Matt Ellis đã cảm thấy thất vọng một cách cay đắng sau khi bị rách gân Achillies trong giải BT Paralympic World Cup tuần này. Chấn thương ập đến là nỗi thất vọng của cả Ellis và đội tuyển Anh.

Cầu thủ ba mươi tuổi bay đến từ Miami cho World Cup, lần đầu tiên được trình diễn bóng đá và ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng trước đội tuyển Hoa Kỳ. Thật không may, vinh quang của Ellis chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi anh dính chấn thương trong trận thua 3-1 trước những người chiến thắng chung cuộc là Hà Lan.

Ellis hiện đã được thông báo sẽ nghỉ ngơi cho đến tháng 9, điều đó có nghĩa là bỏ lỡ giải vô địch châu Âu sắp tới, rõ ràng là một sự thất vọng.

Ellis nói: “Rõ ràng là tôi rất đau lòng. “Tôi cảm thấy rất đau trong nửa sau của trận đấu với người Hà Lan và tôi đã đi kiểm tra lại và đó là một vết rách Achilles.

Anh đã giành được huy chương đồng chung cuộc, đây là  video real madrid vs juventus  một lời cảnh tỉnh cho đội trước đây đã bất bại vào năm 2009. Ellis thừa nhận rằng đội cần phải cố gắng để đạt được thành công.

Ellis nói: “Hy vọng rằng chúng tôi có thể nâng cao trò chơi của mình và chơi bóng đá tấn công, thương hiệu của chúng tôi một lần nữa. “Tôi nghĩ vấn đề là chúng tôi chỉ chơi cùng nhau mỗi tháng một lần trong khi rất nhiều đội tập luyện mỗi tuần một lần. Nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy tốt về Giải vô địch châu Âu.

Cuộc thi ngày càng thu hút nhiều người tham gia hơn mỗi năm và là cuộc thi dành cho người khuyết tật ưu tú hàng năm về nhiều môn thể thao lớn nhất trên thế giới và nhiều vận động viên đã thi đấu tại Manchester vào khoảng thời gian này. Cuộc thi đã được tổ chức ở đó để thu hẹp khoảng cách giữa bốn trò chơi paralympic hàng năm.