Vai trò của bác sĩ thần kinh cột sống trong bóng đá?

bất kỳ đội nào ở cấp trung học, đại học và NFL đều sử dụng khả năng của bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống trong chức năng nhóm của họ. Bằng cách giáo dục các vận động viên ở cấp trung học hoặc thậm chí trẻ hơn, bạn có khả năng ngăn ngừa các chấn thương nghiêm trọng về cổ và cột sống. Hầu hết các chấn thương nghiêm trọng sẽ xảy ra để chèn ép cột sống cổ. Nhiều vấn đề trong số này có thể được ngăn ngừa bằng cách dạy người chơi rằng anh ta không nên thực hiện một cú tắc bóng hoặc chặn đầu với tư thế cúi xuống. Không sử dụng mũ bảo hiểm chặn. Kỹ thuật này sẽ gây ra rất nhiều áp lực và vượt qua khả năng của cột sống, dây chằng xung quanh và cơ để hấp thụ các cú đánh của cuộc chơi.

Giáo dục phải bắt đầu với vận động viên. Vận review neymar 14t động viên nên được khuyến khích để đầu của họ tiếp xúc và không sử dụng mũ bảo hiểm làm tiếp xúc chính. Họ cũng nên thực hiện các bài tập tăng cường và điều hòa cho cổ và các cơ bao quanh cột sống cổ. Mặc dù tâm trí của họ có thể đang tập trung vào cuộc chơi, họ cũng nên tập trung vào các quy trình thích hợp cần thiết để ngăn ngừa chấn thương dù nhẹ hay thảm khốc.

Ban huấn luyện của đội cũng nên được dạy. Trao đổi thông tin lành mạnh với ban huấn luyện có thể cung cấp cho bác sĩ chỉnh hình kiến ​​thức cần thiết để tiến hành một cuộc họp nhóm có lợi với các cầu thủ. Trước tiên, họ cần biết những gì nhân viên biết về cơ học cơ thể và đào tạo. Sau đó, một cuộc họp với toàn bộ nhóm sẽ được tổ chức. Trong cuộc họp đó, có những điểm cần được thảo luận bao gồm các bài tập xây dựng cơ bắp cần thiết để duy trì sự toàn vẹn của cột sống cổ. Điều này cũng nên bao gồm một số đào tạo về tính linh hoạt.